ล้ำได้อีก! True 5G XR Studio ผนึก Online Station

News : 19 ก.พ. 2021

ล้ำได้อีก! True 5G XR Studio ผนึก Online Station เปิดโปรเจ็ค “360 LIFE by Online Station” พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ 5G อัจฉริยะเสมือนจริง 360 องศา ผ่านมุมมองสุดยอดครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทย วันนี้ที่แอปทรูไอดี

ต่อไม่รอแล้ว... True 5G XR Studio สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึก Online Station powerd by True ผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัล และเครือข่าย influencer อันดับ 1 ของไทย สร้างปรากฏการณ์สร้างสรรคอนเทนต์สุดล้ำเปิดโปรเจค “360 LIFE by Online Station” ขนทัพครีเอเตอร์ชื่อดังภายใต้สังกัด Online Station และนอกสังกัดมากมายให้ครีเอทคอนเทนต์สุดคูลในมุมมองที่แปลกตาทั้งรูปแบบ VR (Virtual Reality) AR (Augmented Reality) รวมถึง MR (Mixed Reality) เทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างโลกจริง กับโลกเสมือนไว้ด้วยกัน เปิดคอนเทนต์มุมมองใหม่ๆ ในสไตล์ของครีเอเตอร์แต่ละช่อง นำทีมโดย Meijimill ครีเอเตอร์หน้าหวานสายรีวิวขนมที่มีผู้ติดตามกว่า 3.08 ล้านคน Froydz ช่องไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับผู้หญิงที่มีผู้ติดตาม 1.01 ล้านคน Run Around ไอดอลขวัญใจวัยทีนที่จะพาตะลุยกองถ่าย เจาะลึกการทำงานของคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง Nueng Panuwat ยูทูปเบอร์ชื่อดังด้านการทำคลิปไล์ฟไตล์ และรีแอคชั่นในแบบผู้ชายสไตล์กวนๆ Dream Delivery หรือ ดรีมบาร์โค้ด ไอคอนนักพากย์ที่มีลีลาสไตล์การเล่าเรื่องด้วยน้ำเสียงในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร รวมถึง The Couple YT ช่องท่องเที่ยวของคู่รักสุดหวาน น้ำตาลขึ้นจออย่าง หญิง รฐา และหนุ่ม ตุลย์ – ตุลย์เทพ ที่จะมาควงแขนเกี่ยวก้อยร่วมสร้างความบันเทิงรูปแบบใหม่ พาเที่ยวทั่วไทยพร้อมโชว์ Activity สุดฮิตติดเทรนด์ ตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น พร้อมสัมผัสปรากฏการณ์การรับชมในมุมมองสุดอัจฉริยะที่เหนือกว่า ล้ำกว่าผ่านแว่น True 5G VR ที่จะพาเข้าไปอยู่ในโลกเหนือจินตนาการ
เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ที่ : http://bit.ly/3s086KG

RELATED ARTICLES

เตรียมมันส์ขั้นสุดกับ “True 5G Cloud Gaming” เร็วกว่า แรงกว่า สะใจเกมเมอร์
สะเทือนวงการเกม สร้างปรากฏการณ์ใหม่สะใจเกมเมอร์ไทย...ทรู 5G ย้ำภาพผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ ผนึกพันธมิตรผู้ให้บริการเทคโนโลยีคลาวด์ระดับโลก Bifrost Cloud จากประเทศจีน เปิดตัว “True 5G Cloud Gaming” มิติใหม่ของการเล่นเกมพีซี และคอนโซล บนสมาร์ทโฟน ผ่านการสตรีมมิ่งจากเทคโนโลยีคลาวด์ เร็วกว่า สนุกกว่า มันส์กว่า และเหนือชั้นกว่า ด้วยทัพเกมดังระดับ AAA กว่า 300 เกม อาทิ Overwatch, FallGuy, PUBG, League of Legend และ Tekken 7 ที่เปิดให้คอเกมเล่นเป็นครั้งแรก ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G บนแอปพลิเคชัน Netboom ลับมือให้พร้อม 7 มิถุนายนนี้ เจอกัน มันส์ชัวร์ !!! นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "ด้วยศักยภาพของเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลได้อย่างตรงใจ โดยเฉพาะวงการเกม ที่ปัจจุบันกำลังอยู่ในเทรนด์ทั่วโลก ผนวกกับนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่ช่วยต่อยอดให้พัฒนาไปสู่รูปแบบ คลาวด์เกมมิ่ง ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างสูงในหมู่เกมเมอร์ ล่าสุด ทรู 5G มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ Bifrost Cloud ผู้ให้บริการเทคโนโลยีคลาวด์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศจีน ให้ความไว้วางใจ ร่วมเป็นพันธมิตรกับทรู ด้วยเล็งเห็นและเชื่อมั่นในศักยภาพของเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ทั้งในเรื่องสัญญาณที่มีความครอบคลุม กว่า 77 จังหวัด ครบทุกย่านความถี่ เร็วกว่า แรงกว่า จึงได้ร่วมเปิดบริการ “True 5G Cloud Gaming” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ให้เล่นเกมพีซีและเกมคอนโซลบนสมาร์ทโฟน จากเทคโนโลยีคลาวด์ ผ่านแอปพลิเคชัน Netboom ซึ่งนำ 300 เกมดังระดับ AAA อาทิ Overwatch, FallGuy, PUBG, League of Legend และ Tekken 7 มาเติมเต็มความสนุกสุดมัน เล่นได้ลื่นไหล่ไม่มีสะดุดผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ให้คอเกม เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องดาวน์โหลดเกมลงเครื่อง ลดปัญหาการสิ้นเปลืองดาต้า และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลอีกด้วย” มร.นิ ไฮเช้ง Founder & CEO of Bifrost Cloud Pte.Ltd. กล่าวว่า "Bifrost Cloud ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกลุ่มทรู ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยี 5G ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการเปิดให้บริการคลาวด์เกมแก่ผู้เล่นในประเทศไทย ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จแอปพลิเคชัน Netboom ที่ขณะนี้ มีผู้ใช้บริการในเมืองไทยมากกว่า 6 ล้านคน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า "คลาวด์เกม" จะมาเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเกม โดยช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ใช้บริการ สามารถเล่นเกมที่มีคุณภาพสูงได้ผ่านระบบคลาวด์ เพียงแค่ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ซึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการเล่นคลาวด์เกมให้ไหลลื่น ไม่สะดุด ต้องอาศัยความเร็วและแรงของอินเทอร์เน็ต ไม่ให้เกิดอาการหน่วงในขณะเล่นเกม ด้วยศักยภาพของเทคโนโลยี 5G จะเข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการสร้างประสบการณ์การเล่นคลาวด์เกมที่น่าประทับใจ โดยเชื่อมั่นว่า ทรู 5G จะมาช่วยเติมเต็มการใช้งานแอป Netboom ของ Bifrost Could ทำให้คอเกมชาวไทย ได้เล่นเกมอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน เต็มประสิทธิภาพทัดเทียมเกมเมอร์ทั่วโลกได้อย่างแน่นอน" ทั้งนี้ ทรู 5G ได้จัดเตรียมแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้า True 5G เร็วๆ นี้ และเตรียมสนุกพร้อมกัน โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Netboom ได้ที่ App Store และ Play Store ตั้งแต่ 7 มิถุนายน 2564 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://truemoveh.truecorp.co.th/