ซิมคนละครึ่ง เล่นเน็ตไม่อั้น แถมเงินคืน พร้อมดูฟรี TrueID+

ประหยัดสุดคุ้มในซิมเดียว ที่ให้คุณได้ทั้งเงินคืนครึ่งนึง ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท เมื่อสมัครแพ็กเสริมเน็ตไม่ลดสปีด พิเศษ สำหรับแพ็กเสริม 30 วัน บันเทิงเต็มอิ่มกับคอนเทนต์จาก TrueID+ บนแอปทรูไอดี นาน 30 วัน คุ้มแบบนี้ ซื้อเลย ไม่ต้องรอ

ซิมคนละครึ่ง เล่นเน็ตไม่อั้น แถมได้เงินคืนครึ่งนึง ใช้ซื้อของเพิ่มได้เลย

 

 

*สำหรับแพ็กเสริมเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 2 Mbps นาน 7 วัน ราคา 69 บาท หลังเติมเงินแล้ว ลูกค้าต้องสมัครแพ็กด้วยตนเอง โดยกด *900*0069# โทรออก

 

ข้อควรรู้สำหรับแพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้น

● ราคาแพ็กเกจเสริมรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 

● ทุกแพ็กเกจต่ออายุอัตโนมัติ: 

แพ็ก 30 วัน ต่ออายุนานสูงสุด 12 รอบ 

● อัตราค่าบริการ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม): โทรทุกเครือข่าย 99 สตางค์/นาที, อินเทอร์เน็ต 1.99 บาท/MB, SMS 3 บาท/ข้อความ, MMS 3 บาท/ครั้ง และ WiFi 1 บาท/นาที

*หากต้องการสมัครแพ็กเกจเสริมใด ควรเติมเงินตามมูลค่าแพ็กเกจที่ต้องการ หากเติมมากกว่า อาจถูกหักค่าสมัครสำหรับแพ็กเกจที่สูงกว่า

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายสิทธิพิเศษรับเงินคืนครึ่งนึง

ลูกค้าที่เปิดบริการซิมคนครึ่งในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย และมีการซื้อแพ็กเกจเสริมของซิม จะได้รับเงินคืน 50% ของราคาแพ็กเกจเสริม นานสูงสุด 12 เดือน

(แพ็กเกจเสริม ราคา 150 บาท รับเงินคืน 75 บาท แพ็กเกจเสริม ราคา 200 บาท รับเงินคืน 100 บาท แพ็กเกจเสริม ราคา 300 บาท รับเงินคืน 150 บาท) โดยมีเงื่อนไขดังนี้

1. รอบเดือนที่ 1- เดือนที่ 3 (ตามเดือนปฎิทิน) นับจากวันที่เปิดเบอร์ 

- รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยเงินคืนที่ได้รับ มีอายุ 90 วัน นับจากวันที่ได้รับ 

- สามารถใช้ชำระค่าบริการหรือสินค้าผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท 

- จำกัดสิทธิ์ในการรับเงินคืนเพื่อใช้ชำระค่าบริการหรือสินค้าผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท สูงสุด 5 หมายเลขบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ต่อ 1 บัตรประชาชน) หรือใช้ซื้อแพ็กเกจเสริม,เติมเงิน ผ่านเว็ปไซต์ https://topping.truemoveh.com/

- หมายเลขโทรศัพท์ที่สมัครแพ็กเกจเสริม หรือเติมเงิน ต้องตรงกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้สมัครบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานเงินคืนนี้ได้

2. รอบเดือนที่ 4 – เดือนที่ 12 (ตามเดือนปฎิทิน) นับจากวันที่เปิดเบอร์ 

- รับเงินคืนทรูมูฟ เอช เข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยเงินคืนทรูมูฟ เอช ที่ได้รับมีอายุ 120 ชั่วโมง นับจากวันที่ได้รับ

- สามารถใช้เงินคืนทรูมูฟ เอช ที่ได้รับนี้ซื้อแพ็กเกจเสริมให้หมายเลขตนเองเท่านั้น โดยซื้อผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือเว็บไซต์ https://topping.truemoveh.com/ โดยระบบจะตัดจากกระเป๋าเงินคืนที่หมดอายุก่อนเสมอ ในกรณีที่ยอดเงินคืนคงเหลือไม่เพียงพอ ระบบจะตัดจากกระเป๋าทรูมันนี่ วอลเล็ท

      2.1. เงินคืนทรูมูฟ เอชนี้สามารถใช้ร่วมกับเงินอิเล็กทรอนิกส์ในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทได้เท่านั้น ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปอง ไม่สามารถใช้ร่วมกับการตัดเงินผ่านซิม และไม่สามารถใช้ร่วมกับการชำระค่าบริการผ่านบิลค่าบริการได้

      2.2. ลูกค้าสามารถเลือกใช้งาน “เงินคืนจากทรูมูฟ เอช” หรือ “คูปอง” ได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งต่อหนึ่งการทำรายการเท่านั้น ไม่สามารถเลือกใช้ทั้ง 2 อย่างพร้อมกันได้

      2.3. สงวนสิทธิ์การใช้งานเงินคืนจากทรูมูฟ เอช เฉพาะการซื้อแพ็กเกจเสริมใดๆ ให้ตัวเองเท่านั้น (หมายเลขโทรศัพท์ที่สมัครแพ็กเกจเสริม ต้องตรงกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้สมัครบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น จึงจะสามารถใช้งานเงินคืนจากทรูมูฟ เอชได้)

      2.4. เงินคืนจากทรูมูฟ เอชนี้ไม่สามารถแลก คืน ทอน เปลี่ยนเป็นเงินสด และหรือเปลี่ยนรูปแบบการชำระเงินเป็นอย่างอื่นได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการได้รับหรือการใช้งานให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดประเภทอื่นได้

     2.5. สงวนสิทธิ์ในการไม่ให้เงินคืนสำหรับการนำเงินคืนทรูมูฟ เอชที่ได้รับนั้นมาใช้ซื้อแพ็กเกจเสริม

3. สงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยเงินคืน กรณีที่เงินคืนหมดอายุ จากการที่ลูกค้าไม่ใช้เงินคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด

4. ลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดเงินคืนทรูมูฟ เอชผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท และผ่านทางเว็ปไซต์

//tmvh.co/wallet และ tmvh.co/tmwvas

5. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

25 ก.พ. 2565 - 30 มิ.ย. 2565

ข่าวล่าสุด