พบกับ iPhone ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา 8 ต.ค. นี้

ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่าย iPhone ใหม่ล่าสุด iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ในวันที่ 8 ตุลาคม โดยเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 1 ตุลาคม

กรุงเทพฯ 1 ตุลาคม 2564 

 

ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่าย iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ที่ทั้งสวยงามและล้ำสมัย ซึ่ง iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ได้รับการออกแบบใหม่หมดทั้งภายในและภายนอก ทั้งยังมาพร้อมกับระบบกล้องที่โปรที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone, จอภาพ Super Retina XDR  พร้อม ProMotion, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น, ชิป A15 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple พร้อม GPU แบบ 5-core และประสบการณ์ 5G สุดล้ำ ส่วน iPhone 13 และ iPhone 13 mini โดดเด่นด้วยระบบกล้องคู่ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone และมีชิป A15 Bionic เป็นขุมพลัง ในดีไซน์ที่เพรียวบางและทนทาน 

 

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ iPhone 13 ทุกรุ่นล่วงหน้าได้ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 โดยสินค้าจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคม 2564 สามารถคลิกเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่ายได้ที่นี่ 

 

ทรูมูฟ เอช ตั้งตารอที่จะให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ  iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ที่มาพร้อมระบบกล้องอันเหนือชั้นในดีไซน์ที่สวยงามบนเครือข่ายอัจฉริยะ ‘ทรู 5G' ที่มอบสุดยอดประสบการณ์การสื่อสารไร้สาย 

 

 

 

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านปฎิบัติการธุรกิจรีเทล บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว “เครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G เป็นเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพเหนือระดับ ทั้งด้านความเร็วและการเชื่อมต่อ เรามุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานเครือข่ายของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุด การันตีด้วยรางวัลเครือข่ายยอดเยี่ยมที่สุดในไทย 5 ปีซ้อน โดย nPerf และรางวัลผู้นำ 5G ระดับโลกจาก Opensignal”

 

iPhone 13 ทุกรุ่นพร้อมมอบประสบการณ์ 5G สุดล้ำด้วยการรองรับย่านความถี่ 5G มากขึ้น จึงสามารถใช้งาน 5G ได้หลายที่มากขึ้น ครอบคลุมมากขึ้น และมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น(1) iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max โดดเด่นด้วยจอภาพ Super Retina XDR แบบใหม่หมดพร้อม ProMotion ที่มีอัตราการดึงข้อมูลใหม่สูงสุดที่ 120Hz จึงให้ประสบการณ์ในการสัมผัสที่เร็วขึ้นและตอบสนองฉับไวยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งทั้งสองรุ่นมีให้เลือกในสีกราไฟต์, ทอง, เงิน และเซียร์ร่าบลูใหม่ นอกจากนี้ในรุ่น iPhone 13 Pro Max ยังมีระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone ทำให้สามารถใช้งานในหนึ่งวันได้นานกว่า iPhone 12 Pro Max ถึง 2.5 ชั่วโมง พร้อมด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลความจุใหม่สูงถึง 1TB และยังอุ่นใจด้วยด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ซึ่งแข็งแกร่งกว่ากระจกสมาร์ทโฟนไหนๆ ส่วนระบบกล้องระดับโปร ซึ่งประกอบด้วยกล้องอัลตร้าไวด์ ไวด์ และเทเลโฟโต้ ก็ได้รับการอัปเกรดครั้งใหญ่ที่สุดเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอที่โดดเด่นสวยงามโดยมีชิป A15 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple เป็นขุมพลัง เทคโนโลยีนี้ยังทำให้เกิดความสามารถในการถ่ายภาพแบบใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น อย่างการถ่ายภาพมาโครด้วยกล้องอัลตร้าไวด์ใหม่ และประสิทธิภาพในสภาวะแสงน้อยที่ดีขึ้นสูงสุด 2.2 เท่าบนกล้องไวด์ใหม่ รวมถึงคุณสมบัติด้านการประมวลผลภาพถ่ายด้วยคอมพิวเตอร์อย่าง "สไตล์ภาพถ่าย" ที่ให้คุณปรับแต่งสไตล์ภาพในแอปกล้องอย่างที่ต้องการ และโหมดกลางคืนที่ใช้งานได้กับกล้องทุกตัว ส่วนวิดีโอก็ล้ำหน้าแบบก้าวกระโดดโดยมี "โหมดภาพยนตร์" ที่เปลี่ยนระยะชัดลึกได้อย่างสวยงาม รวมทั้งการถ่ายวิดีโอแบบมาโครทั้งไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่น และประสิทธิภาพในสภาวะแสงน้อยที่ดียิ่งขึ้น และทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมเวิร์กโฟล์ในแบบ Dolby Vision ตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งยังรองรับ ProRes เป็นครั้งแรก ซึ่งมีเฉพาะบน iPhone เท่านั้น 

 

iPhone 13 และ iPhone 13 mini เจเนอเรชั่นใหม่มาพร้อมดีไซน์อันงดงามพร้อมด้วยขอบแบนที่เรียบหรูดูดีใน 5 สีสันที่โดดเด่นสะดุดตา ได้แก่ สีชมพู, น้ำเงิน, มิดไนท์,  สตาร์ไลท์ และรุ่น (PRODUCT)RED(2) โดยที่ทั้งสองรุ่นมาพร้อมนวัตกรรมอันน่าทึ่งอย่างระบบกล้องคู่ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone ซึ่งมาพร้อมกล้องไวด์ที่มีพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัลที่ใช้การปรับตำแหน่งเซ็นเซอร์เพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี "สไตล์ภาพถ่าย" ซึ่งเป็นวิธีใหม่สำหรับปรับแต่งกล้องให้ถูกใจในแบบที่ต้องการ และ "โหมดภาพยนตร์" ซึ่งจะเปิดมิติใหม่ให้กับการเล่าเรื่อง ยิ่งกว่านั้น iPhone 13  และ iPhone 13 mini ยังมาพร้อมชิป A15 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple เพื่อประสิทธิภาพที่แรงสุดขั้วและประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยม, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น, จอภาพ Super Retina XDR ที่สว่างยิ่งขึ้นเพื่อคอนเทนต์ที่มีชีวิตชีวา, ด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ที่ทนทานเหลือเชื่อ พร้อมพื้่นที่จัดเก็บข้อมูลในรุ่นเริ่มต้นเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 128GB, ความสามารถในการทนน้ำที่ระดับ IP68 ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม และประสบการณ์ 5G สุดล้ำ

 

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองกับทรูมูฟ เอช:

ทรู 5G มอบประสบการณ์ที่ครบกว่าและเร็วแรงกว่า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ 

● เมื่อซื้อ iPhone 13, iPhone 13 Pro หรือ iPhone 13 Pro Max ในราคาเต็ม รับ iPhone 13 128GB อีกหนึ่งเครื่อง หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท(3)

● รับข้อเสนอสุดพิเศษกับแพ็กเกจ ‘5G Ultra Max Speed Plus for iPhone’ 

     - ลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้ากับทรูมูฟ เอช รับฟรี สิทธิประโยชน์ ระดับทรูแบล็ค นาน 1 ปี เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 1,699 ขึ้นไป (สำหรับลูกค้าปัจจุบันทรูแบล็ค รับเพิ่ม 1,600 ทรูพอยท์) 

     - ครบเครื่องบอลทุกแมตช์และบันเทิงเต็มรูปแบบ ดูฟรี ทรูพรีเมียร์ลีก 2021/22 ตลอดฤดูกาล ผ่านแอป TrueID และดูหนัง ดูซีรีส์ ผ่าน TrueID+ ฟรี บนแอป TrueID เมื่อซื้อ iPhone 13 พร้อมแพ็กเกจ 699 บาทขึ้นไป

     - รับสิทธิ์แลกซื้ออุปกรณ์เสริม ลดสูงสุด 60% อาทิ อะแดปเตอร์ เคสและฟิล์มกันรอย สำหรับรุ่น iPhone 13 

     - ผ่อน 0% นานสูงสุด 60 เดือน  หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 37% (เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการ)

     - ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน ผ่านบริการ True Money โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

     - Easy Swap นำเครื่องเก่าแลกซื้อเครื่องใหม่กับทรู ราคารับซื้อสูงสุด 29,000 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท เมื่อนำมือถือรุ่นที่ร่วมรายการมาแลก (เฉพาะลูกค้าที่จอง iPhone 13 ล่วงหน้ากับทรูมูฟ เอช เท่านั้น)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและแผนบริการข้อมูล คลิก
 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ที่ www.apple.com/th 

 

(1)จำเป็นต้องมีแผนบริการข้อมูล, 5G, Gigabit LTE, VoLTE และการโทรผ่าน Wi-Fi มีให้บริการในบางประเทศผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางแห่งเท่านั้น, ความเร็วขึ้นอยู่กับปริมาณงานตามหลักทฤษฎีและแตกต่างกันตามสภาวะของไซต์และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์, สำหรับรายละเอียดในการรองรับ 5G และ LTE ลูกค้าสามารถติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ หรือที่ apple.com/iphone/cellular 

(2)วันนี้ทุกการจำหน่าย iPhone 13 รุ่น (PRODUCT)RED มีส่วนช่วยสนับสนุนกองทุนโลกเพื่อต่อต้านการระบาดใหญ่ของโรคอย่าง COVID-19 และเอดส์ 

(3)เมื่อสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด  ดูเงื่อนไขและรายละเอียด คลิก

ข่าวล่าสุด