ชวนคุณมาอยู่กับทรู ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน กับแพ็กเกจสุดคุ้ม

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายมาทรูแบบรายเดือน กับแพ็กเกจฮอตฮิตอย่าง 5G Super Smart และ 5G Ultra Max Speed ได้เน็ตแรง โทรสะใจ แถมดูฟรี ทรูพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์ และดูหนัง ซีรีส์ดัง ไม่เสียค่าเน็ตผ่านแอปทรูไอดี

กรุงเทพฯ 29 พฤศจิกายน 2564

 

อยู่กับทรู ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน....ตอกย้ำความสำเร็จกับโปรโมชั่นย้ายค่ายมาเป็นรายเดือนที่มอบความคุ้มค่าแบบสุดจริง จัดหนัก บนเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า รายแรก รายเดียว ครบสุดทุกย่านความถี่ กับแพ็กเกจสุดคุ้ม ราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 250 บาท พร้อมชู 2 แพ็กเกจจัดเต็มสุดโดนใจ ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อย่าง แพ็กเกจ 5G Super Smart ที่ลดถึง 50% จ่ายเพียง 450 บาทต่อเดือน (จากปกติ 899 บาท) พร้อมใช้ฟรี 1 เดือน เน็ตเต็มสปีด 35 GB และโทรทุกเครือข่าย 400 นาที และแพ็กเกจ 5G Ultra Max Speed รับส่วนลด 25% นาน 12 เดือน เริ่มต้นเพียง 899 บาท (ปกติ 1,199 บาท) เน็ต 5G เต็มสปีด ไม่จำกัด พร้อมโทรเบอร์ทรูฟรี 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์ และดูหนัง ดูซีรีส์ดัง ไม่เสียค่าเน็ต ผ่านแอปทรูไอดี สมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 โดยลูกค้าสามารถย้ายค่ายผ่านออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก ใช้เวลาเพียง 2 วันทำการเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรย้ายค่ายคุ้มสุดจริงและวิธีการย้ายค่ายได้ที่นี่ 

 

นางณัฏฐา พสุพัฒน์  ผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "จากกระแสตอบรับของลูกค้าที่ให้ความสนใจกับความคุ้มค่าที่มากกว่าในการใช้บริการทรูมูฟ เอช  ที่เป็นยิ่งกว่าเครือข่ายมือถือที่ดีที่สุดและครอบคลุมที่สุด  มีความครบครันยิ่งกว่า ทั้งระบบนิเวศน์ดิจิทัลที่ครบวงจรกว่า ความบันเทิงระดับโลกที่มากกว่า รวมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เหนือกว่า พร้อมมอบประสบการณ์ยุคใหม่ให้ลูกค้าได้เติมเต็มทุกความสุขกับทุกไลฟ์สไตล์ได้ดีกว่า จึงเป็นที่มาของการจัดแคมเปญใหม่ล่าสุด “อยู่กับทรู ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน” ที่ตั้งใจเชิญลูกค้าย้ายมาทรู 5G  เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่า คุ้มกว่า ด้วยโปรพิเศษสุดกว่าที่เคย  มีให้เลือก  2  แพ็กเกจ คือ  แพ็กเกจ 5G Super Smart ที่ให้ส่วนลดคุ้มสุด  50% จาก 899 บาท เหลือเพียง 450 บาท และยังได้ใช้ฟรี 1 เดือน เน็ตเต็มสปีด 35 GB พร้อมโทรทุกเครือข่าย 400 นาทีและ แพ็กเกจ 5G Ultra Max Speed ที่ให้ส่วนลด 25% นานถึง 12 เดือน จากราคาปกติ 1,199 บาท เหลือราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท ได้เน็ต 5G เต็มสปีด ไม่จำกัด พร้อมให้โทรเบอร์ทรูมูฟ เอช ฟรี 24 ชั่วโมง อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่ย้ายค่ายจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ  อีกมากมาย อาทิ ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์ และ ดูหนัง หรือซีรีส์ดัง โดยไม่ต้องเสียค่าเน็ต ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564 และเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ลูกค้ายังสามารถย้ายค่ายผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ทรูมูฟ เอช เมนูย้ายค่ายเบอร์เดิม ใช้เวลาเพียง 2 วัน ก็สามารถมาอยู่กับทรูได้แล้ว"

 

รายละเอียดแพ็กเกจ 5G Super Smart 

● รับส่วนลดแพ็กเกจ 50% ใช้ฟรี 1 เดือน เพียง 450 บาท/เดือน (ปกติ 899 บาท)

● เน็ตเต็มสปีด 35 GB และโทรทุกเครือข่าย 400 นาที

● ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์

● ดูหนัง ดูซีรีส์ดัง ไม่เสียค่าเน็ต ผ่านแอปทรูไอดี

 

รายละเอียดแพ็กเกจ 5G Ultra Max Speed

● รับส่วนลด 25% นาน 12 เดือน เริ่มต้นเพียง 899 บาท (ปกติ 1,199 บาท)

● เน็ต 5G เต็มสปีด ไม่จำกัด พร้อมโทรเบอร์ทรูฟรี 24 ชั่วโมง และโทรทุกเครือข่าย 350 นาที 

● ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์

● ดูหนัง ดูซีรีส์ดัง ไม่เสียค่าเน็ต ผ่านแอปทรูไอดี

 

ชวนทุกคนมา "อยู่กับทรู ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน" สัมผัสประสบการณ์ดียิ่งกว่า คุ้มยิ่งกว่า เร็วแรงยิ่งกว่าได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรู คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1242 


#BESTwithTRUE5G    

ข่าวล่าสุด