ข่าว

ใหม่! บริการปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์

15 พฤศจิกายน 2564

 

ทรูออนไลน์ส่งมอบความสะดวกสบาย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานเน็ตบ้านไปอีกขั้น ด้วยบริการใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าเน็ตบ้านทรูไฟเบอร์แพ็กเกจหลัก ความเร็ว 1000/500 Mbps ขึ้นไป ให้คุณสามารถปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์การใช้งานภายในบ้านได้เองผ่านเว็บไซต์ โดยระบบจะทำการแยกแบนด์วิดท์ หรือช่องสัญญาณ สำหรับโหมดไลฟ์สไตล์ที่คุณเน้นใช้งาน และอีกช่องสัญญาณสำหรับการใช้งานอื่นๆ ทั่วไป เพื่อให้คุณใช้เน็ตบ้านทรูออนไลน์ได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม รวมทั้งสามารถใช้โหมดไลฟ์สไตล์ที่เลือกได้เลยทันที สำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจหลักความเร็วต่ำกว่า 1000/500 Mbps ก็สามารถทำการปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์ได้ เพียงซื้อแพ็กเกจเสริมเพิ่มสปีดเน็ตตามที่กำหนดเพิ่มเท่านั้น

 

>>>>> มาลองปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์กัน คลิกเลย <<<<<


ปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์ได้ดีอย่างไร

สำหรับบ้านที่อยู่เป็นครอบครัวใหญ่ ใช้งานเน็ตหลายคน หลายเครื่อง และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย บางครั้งอาจเจอปัญหาเน็ตอืด เน็ตช้า หรือแย่งเน็ต เมื่อต้องใช้งานพร้อมๆ กัน ทำให้เวลาดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ หรือสตรีมมิ่งคอนเทนต์ ภาพและเสียงกระตุก ไม่คมชัด เวลาเล่นเกม อัปเวล ก็แลค ไม่ลื่นไหล หรือจะอัปโหลด ดาวน์โหลดไฟล์งานใหญ่ๆ แต่ละทีก็ช้า ไม่ทันใจ ประชุมหรือเรียนออนไลน์ได้ไม่ต่อเนื่อง 

เพียงใช้บริการปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์ แค่เลือกโหมดไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ระบบจะทำการแยกแบนด์วิดท์ หรือแยกช่องสัญญาณ และปรับสปีดเน็ตเป็นสปีดที่ใช่ให้ทันที เช่น ถ้าคุณใช้งานแพ็กเกจหลักความเร็ว 1000/500 Mbps อยู่ เมื่อทำการเลือกโหมด “Streaming” ระบบจัดการความเร็วให้คุณใช้เน็ตสำหรับสตรีมมิ่งได้ที่ความเร็ว 700/300 และสำหรับกิจกรรมอื่นๆ ที่ความเร็ว 300/200 Mbps เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานเน็ตได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ เน็ตวิ่งเต็มสปีด และเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แม้ใช้งานในเวลาเดียวกับคนอื่นๆ ในบ้าน ก็ลื่นไหล ไม่ติดขัด

 

มีโหมดไลฟ์สไตล์อะไรให้เลือกปรับบ้าง

ทรูออนไลน์เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย จึงออกแบบบริการปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์ ให้คุณเลือกปรับได้ถึง 3 ไลฟ์สไตล์
1. Streaming Mode : เอาใจคนรักความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยการขยายช่องแบนด์วิดท์ ให้คุณสตรีมมิ่งฟินไม่สะดุด ไม่ว่าจะชมหนัง ซีรีส์ หรือคอนเทนต์ออนไลน์ต่างๆ
2. Work & Learn Mode : สำหรับคนทำงานและนักเรียน ดาวน์โหลดหรืออัปโหลดไฟล์ก็รวดเร็ว จะประชุม หรือพรีเซนต์งานผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ก็คล่อง ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องมีประสิทธิภาพ
3. Gaming Mode : เกมเมอร์และนักแคสเตอร์ อัปเวลไว กี่ด่านก็ผ่านฉลุยแบบไม่หัวร้อน ไม่แลค ด้วยการขยายช่องแบนด์วิดท์เพื่อเล่นเกมออนไลน์

ผู้ที่สนใจบริการปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์ สามารถสมัครแพ็กเกจแนะนำ True Gigatex Flexi ความเร็ว 1000/500 Mbps ขึ้นไป เพื่อใช้งานบริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผ่านทุกช่องทางแล้ววันนี้ 

 

>>>>> สมัครแพ็กเกจ True Gigatex Flexi คลิกเลย <<<<<

 

พิเศษ! เมื่อสมัครแพ็กเกจ True Gigatex Flexi ราคา 999 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 10 พ.ย. 2564 – 31 ธ.ค. 2564 รับสิทธิ์ชมหนังดัง ซีรีส์ฮิต การ์ตูน ความบันเทิงกว่า 2,000 รายการ กับแพ็กเกจ TrueID+, รับชมทรูพรีเมียร์ลีกสด ครบทุกแมตช์ และฟรี สิทธิ์ยืม True Gigatex Mesh WiFi อุปกรณ์เสริมเพิ่มสัญญาณ WiFi ให้แรงครอบคลุมทั่วบ้าน

 

สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้เน็ตบ้านทรูไฟเบอร์ความเร็วต่ำกว่า 1000/500 Mbps ที่ต้องการใช้บริการปรับสปีดเน็ตตามไลฟ์สไตล์ สามารถสมัครแพ็กเสริมเพิ่มความเร็วเป็น 1000/500 Mbps เพียงเดือนละ 99 บาทเท่านั้น

 

>>>>> ซื้อแพ็กเกจเสริม คลิกเลย <<<<<