Releases

ครั้งแรกในไทย จากทรูบิสิเนส กับ “เบอร์มงคลยกบริษัท” ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง ทศพร ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข สำหรับลูกค้าองค์กร

18 เมษายน 2567


  • ชูแนวคิดใหม่ให้ลูกค้าองค์กรเลือกเบอร์มงคลได้ทั้งแบบเสริมสายธุรกิจหรือสายงานอาชีพ
  • เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท

 

 

กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 – ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ
นำเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสานความแข็งแกร่งของโครงข่ายและบริการดิจิทัลครบวงจรของทรูมุ่งพัฒนานวัตกรรมบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าภาคธุรกิจ ประกาศความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่คัดสรรเบอร์ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลขให้ตรงกับธุรกิจ เปิดตัว “เบอร์มงคลยกบริษัท” ครั้งแรกในไทย เสริมความปังแบบยกออฟฟิศ พร้อมชูแนวคิดใหม่ เลือกตัวเลขเพิ่มความมงคลได้ทั้งแบบเสริมกลุ่มธุรกิจหรือแบบเสริมสายงานอาชีพ มีให้เลือก 7 กลุ่มธุรกิจ 5 สายงานอาชีพ หรือจะเลือกเสริมทั้งธุรกิจและสายงานอาชีพเพิ่มความมงคลให้ธุรกิจราบรื่น เจริญก้าวหน้าพุ่งทะยาน ประสบความสำเร็จ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท

 

นายฮาว ริ เร็น หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ พันธมิตรเชิงกลยุทธ์และเทเลคอม-เทค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูบิสิเนส มุ่งพัฒนานวัตกรรมบริการและโซลูชั่นเพื่อทุกการสื่อสารในยุคดิจิทัลสำหรับลูกค้าธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน พร้อมให้คำแนะนำและมอบบริการที่ดีที่สุด ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 250,000 องค์กร ทำให้รู้จักและเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งหนึ่งในความต้องการที่สำคัญของลูกค้าองค์กรคือความเจริญรุ่งเรืองในการทำธุรกิจ ที่มุ่งเน้นสิ่งต่างๆ ที่เป็นมงคล สอดคล้องกับผลสำรวจเรื่องความเชื่อของคนไทยของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ตัวเลขมงคล ติดอันดับ 1 ใน 5 ความเชื่อของคนไทย รวมถึงความสำเร็จของบริการเบอร์มงคลเฉพาะบุคคลทั้งจากทรูและดีแทค ที่ได้เคยนำเสนอให้กับลูกค้าชาวไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทรูบิสิเนสจึงมั่นใจที่จะต่อยอดบริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กร  โดยร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีพกับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดตัว เบอร์มงคลยกบริษัท ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในไทย ผสมผสานศาสตร์แห่งตัวเลข ตอบโจทย์ความมู ความเชื่อของลูกค้าองค์กร เลือกสรรตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ช่วยเสริมมงคล เพิ่มพลังหนุนความก้าวหน้าในการดำเนินธุรกิจ มอบเบอร์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับธุรกิจให้ลูกค้า โดยมีแนวคิดใหม่ที่ให้องค์กรเลือกได้ตามความต้องการ จะเสริมมงคลเน้นกลุ่มธุรกิจ หรือเน้นสายงานอาชีพ ครอบคลุม 7 กลุ่มธุรกิจ คือ
1. โรงแรม
2. โรงพยาบาล
3. ค้าขายออนไลน์
4. การเงินการธนาคาร
5. ขนส่ง
6. อสังหาริมทรัพย์
7. บันเทิง
รวมถึงอีก 5 สายงานอาชีพ ได้แก่
1. เจ้าของกิจการ/ข้าราชการ
2. พนักงานขาย/คอลเซ็นเตอร์
3. การตลาด
4. สายงานโอเปอร์เรชั่น
5. สายงานไอทีและออนไลน์

มั่นใจว่าบริการนี้ จะช่วยเสริมความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจให้กับลูกค้าองค์กร นอกจากความสามารถทุกคนในองค์กรที่ร่วมกันดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแล้ว ความเชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะเติมเต็มการทำธุรกิจให้ราบรื่นและเติบโตอย่างยั่งยืน

 

 

อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา กล่าวว่า ศาสตร์ความเชื่อเรื่องตัวเลขเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยเชื่อว่าจะเสริมชีวิตให้เจริญ รุ่งเรือง และราบรื่นได้ เพราะตัวเลขแต่ละตัว มีความหมายสื่อถึงพลังพิเศษในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกัน ซึ่งนอกจากความเชื่อเรื่องตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตของตัวเองแล้ว ยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะเจ้าของกิจการ หรือ SME ห้างร้านต่างๆ ก็อยากเสริมมงคล สร้างกำลังใจ ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ซึ่งทรูบิสิเนสเห็นถึงความต้องการของลูกค้าธุรกิจสายมูกลุ่มนี้ โดยบริการเบอร์มงคลยกบริษัท นับเป็นมิติใหม่ของการยกระดับให้บริการเบอร์มงคล ซึ่งครั้งนี้ได้คัดสรรชุดตัวเลขเฉพาะ สามารถเลือกให้เหมาะสมกับกลุ่มธุรกิจและสายงานขององค์กร มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรสายมู ให้เป็นก้าวแรกของการสร้างธุรกิจให้ก้าวหน้า เก่งทุกสายงาน เสริมเฮงในทุกธุรกิจ ปังยกทั้งออฟฟิศอย่างแน่นอน

 

แพ็กเกจเบอร์มงคลยกบริษัท
• เบอร์มงคลเสริมธุรกิจ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท
• เบอร์มงคลเสริมสายงานอาชีพ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 699 บาท
• เบอร์มงคลเสริมธุรกิจและสายงาน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,099 บาท

ลูกค้าองค์กรธุรกิจที่สนใจ สามารถสมัครแพ็กเกจ “เบอร์มงคลยกบริษัท” ได้ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ที่ทรูช็อป และดีแทคช็อป ตัวแทนทั่วประเทศ ทรูบิสิเนส โทร.1239 หรือ ดีแทคบิสิเนส โทร.1431 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @TrueBusiness

#TrueBusiness


Related Content
View All